Tròng kính mỏng và siêu mỏng

Tròng kính có chiết suất càng cao thì sẽ càng mỏng, và độ truyền quang tốt hơn. Cho chất lượng hình ảnh chân thực, rõ ràng và sắc nét hơn

Ngoài độ dày mỏng, vật liệu có chiết suất cao sẽ giúp tròng kính nhẹ hơn và chịu lực tốt hơn vật liệu có chiết suất thấp.

Phân loại chiết suất:

  • Chiết suất thấp: 1.50
  • Chiết suất trung bình: 1.53, 1.56, 1.59, 1.60
  • Chiết suất cao: 1.67, 1.74

Nếu bạn cận từ 2 độ trở xuống

Có thể lựa chọn bất cứ tròng kính có chiết suất nào. Vì tròng kính dành cho độ cận thấp sẽ không quá dày và nặng. Bạn có thể lựa chọn loại tròng kính có lớp phủ chức năng chống ánh sáng xanh . Tròng kính có lớp phủ này sẽ giúp bảo vệ mắt khỏi tia UV và ánh sáng xanh có hại. Hoặc chọn tròng kính đổi màu để vừa phù hợp thời trang vừa tiện khi bận rộn di chuyển liên tục.

Nếu bạn cận từ 2 đến 4 độ

Bạn có thể sử dụng tròng kính ở chiết suất nào cũng được. Tuy nhiên chọn tròng có chiết suất 1.59 hoặc 1.60 là phù hợp nhất vì độ mỏng, khối lượng và đồ bền cao hơn các loại tròng có chiết suất thấp, mà giá tiền không quá cao như các loại tròng có chiết suất cao. Bạn vẫn có thể chọn các chiết suất cao hơn nếu muốn, tuy nhiên điều đó không thực sự cần thiết.

Nếu bạn cận từ 4 độ hoặc viễn thị từ 3 độ trở lên

Bạn nên chọn tròng kính có chiết suất từ 1.59 đến 1.74 tùy theo nhu cầu. Độ cận/viễn càng cao thì nên chọn tròng có chiết suất càng cao, ví dụ bạn cận 8 độ thì nên chọn tròng mỏng chiết suất 1.67 hoặc tròng siêu mỏng chiết suất 1.74

Vậy, tròng siêu mỏng là tròng phù hợp cho người có độ cận từ 4 độ hoặc viễn từ 3 độ trở lên

Đến Mắt Kính Xanh Pôn để sỡ hữu ngay cho mình tròng kính siêu mỏng chính hãng ngay hôm nay.

Mắt Kính Xanh Pôn – Thương hiệu uy tín hơn 20 năm tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 1: 26 Hoàng Việt – Phường 4 – Quận Tân Bình

Địa chỉ 2: 283 Điện Biên Phủ – Phường 7 – Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Copyright 2021 © XanhponEyewear